Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc triển khai phần mềm quản lý cho các nhà thuốc ở khắp các tỉnh thành, FBS hân hạnh được cung cấp cho các nhà thuốc/chuỗi nhà thuốc phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma với đầy đủ các tính năng để quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP của Bộ Y Tế và các yêu cầu hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh trong thực tế tại nhà thuốc.

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng nâng cao giúp các nhà thuốc, cửa hàng kinh doanh dược phầm, cơ sở thiết bị y tế … quản lý một cách dễ dàng, tiện lợi, chính xác, vừa đáp ứng các yêu cầu theo GPP, quản lý kinh doanh nội bộ để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma

 • Kết nối liên thông Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia theo các yêu cầu của các Sở Y Tế, Cục Quản Lý Dược.
 • Quản lý thuốc theo nhóm thuốc, hoạt chất, nhà cung cấp, mã vạch, hạn sử dụng, quản lý giá vốn, phần trăm chiết khấu,…
 • Hỗ trợ bán hàng nhanh theo mã vạch (theo barcode sản phẩm hoặc mã nhập hàng), tên thuốc/biệt dược, hoặc theo hoạt chất để tìm loại thuốc thay thế nếu hết hàng.
 • Hỗ trợ tối đa lên đến 3 đơn vị tính: Hộp, vỉ, viên cùng với hệ số quy đổi giữa các đơn vị tính, nhập kho bằng một đơn vị tính này nhưng bán ra bằng một đơn vị tính khác.
 • Hỗ trợ tối đa cho các thao tác bằng bàn phím khi lập hóa đơn bán hàng. Thời gian hoàn tất cho một hóa đơn bán hàng thông thường không quá một phút.
 • Lập và quản lý các hóa đơn nhập/xuất, quản lý thông tin nhà cung cấp, điều chỉnh nhập/xuất hàng.
 • Quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, ngày giao hàng và tình trạng tồn kho đáp ứng cho số lượng nhu cầu của đơn đặt hàng.
 • Quản lý tồn kho, doanh thu bán hàng, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, thuốc quá hạn sử dụng.
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, quản lý khách hàng, in và cấp thẻ khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, biệt dược, hạn sử dụng; báo cáo xuất – nhập – tồn, thẻ kho, giá trị hàng tồn, hóa đơn nhà cung cấp, báo cáo dự trù hàng hóa,…
 • Giao diện hiện đại, hoàn toàn tương thích với Windows 10 (hỗ trợ trong phiên bản Pro và Enterprise). Giao diện cho các cửa sổ được thiết kế phù hợp cho các thao tác tìm kiếm, nhập thông tin và đặc biệt đáp ứng tìm kiếm nhanh theo từ khóa cho các thao tác khi nhập hàng và bán hàng.
 • Hỗ trợ quản lý và kết nối trực tuyến.

Đặc biệt hỗ trợ tích hợp module quản lý phòng khám chung với phần mềm quản lý nhà thuốc: giúp các cơ sở điều trị, phòng khám quản lý bệnh nhân, các dịch vụ khám chữa bệnh, cận làm sàng; hỗ trợ bác sĩ ra toa thuốc và nhân viên nhà thuốc dễ dàng xuất bán toa cho bệnh nhân.

XPharma có 2 phiên bản

Online: XPharma ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người quản lý có thể kiểm soát được hoạt động của nhà thuốc từ xa mọi lúc mọi nơi.
Offline: XPharma còn có phiên bản cài đặt trên máy tính riêng tại nhà thuốc và có thể chia sẻ cho nhiều máy trạm làm việc.

Hỗ trợ nhập và thiết lập dữ liệu ban đầu: việc nhập và thiết lập dữ liệu ban đầu cho nhà thuốc nếu làm từng mục riêng lẻ thường mất rất nhiều thời gian, XPharma có hỗ trợ công cụ import dữ liệu tên thuốc/dược phẩm/hàng hóa, hoạt chất, ngành hàng, nhà sản xuất, nhà cung cấp, giá bán, tồn kho ban đầu,… để các nhà thuốc nhập dữ liệu nhanh chóng từ các dữ liệu lưu trên Excel hoặc trích xuất từ các phần mềm khác

Đăng ký dùng thử ngay

» Đăng ký dùng thử miễn phí

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)

Danh mục hơn 45.000 tên thuốc của Cục Quản Lý Dược: hỗ trợ tra cứu nhanh thông tin thuốc theo thông tin công bố của Cục Quản Lý Dược, giúp nhập nhanh tên thuốc, hoạt chất, số đăng ký, nồng độ – hàm lượng và các thông tin khác vào danh mục sản phẩm kinh doanh.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)

Liên hệ đặt hàng, dùng thử hoặc hỗ trợ:

Điện thoại:(028) 35500116
Hotline:0979 39 53 53 – Mr Thuấn


5/5 - (1 vote)

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.