Dịch vi rút corona đang diễn biến phức tạp, cũng là lúc người dân đang đối mặt với việc khan hiếm khẩu trang và các mặt hàng hạn chế lây nhiễm, trước tình hình này thì hàng loạt các hệ thống nhà thuốc lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có những ứng phó kịp thời để giúp người dân không phải lo lắng trong cơn dịch bệnh.

Việc không tăng giá bán khẩu trang, và gel rửa tay của các nhà thuốc như Phramacity và Long Châu được sự ủng hộ của người dân và các cấp chính quyền.

Theo khuyến cáo của các hệ thống nhà thuốc, mỗi người chỉ cần mua một hộp khẩu trang là đã có thể sử dụng được trong gần một tháng. Khi gần hết, người dân có thể mua tiếp để sử dụng. Điều này sẽ giúp khẩu trang và những mặt hàng khác như: gel rửa tay, nước rửa tay không rơi vào cảnh không còn hàng như hiện nay.

Thậm chí, tại thành phố Đà Nẵng, nhiều nhà thuốc như Đông Giang, Phước Thiện đã phát khẩu trang hay nước dung dịch rửa tay miễn phí cho người dân. Trên tinh thần chia sẻ những khó khăn của người dân và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng với cam kết phát miễn phí khẩu trang đến khi nào không còn khẩu trang để phát nữa thì thôi. Những hành động đẹp được lan tỏa và nhận được sự cảm kích của nhiều người.

Để hỗ trợ cho việc quản lý nhà thuốc trong mùa dịch, Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua phần mềm.

– Bản Online : Tặng 2 tháng sử dụng, tương đương 400.000đ
– Bản Offline : Giảm ngay 500.000đ
– Thời gian: Từ 12/03/2020 đến hết 31/03/2020

Hotline: 0979.39.53.53 – Mr Thuấn.
Hoặc https://xpharma.vn/ .

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.