Hiện nay các phần mềm nhà thuốc đều hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng mà không cần phải có mặt trực tiếp để thực hiện công việc.

Phần mềm nhà thuốc là gì?

Một số tính năng của phần mềm nhà thuốc

Là phần mềm chuyên quản lý các nghiệp vụ phát sinh của các nhà thuốc với nhiều chức năng đa dạng nhằm hỗ trợ cho việc quản lý nhà thuốc và các hoạt động khác như: xuất – nhập kho, in hóa đơn, xuất báo cáo, quản lý nhân viên….

Cài đặt phần mềm nhà thuốc từ xa, có được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm nhà thuốc, tuy nhiên phần lớn các công ty cung cấp phần mềm nhà thuốc đều tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng …, do đó các nhà thuốc ở các tỉnh thành phố khác đặc biệt là các nhà thuốc ở vùng nông thôn rất khó để tiếp cận cũng như thực hiện tốt việc liên thông dữ liệu đến Dược Quốc gia do Bộ Y Tế chỉ đạo.

Giải đáp khó khăn đó, Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma có hỗ trợ các nhà thuốc trọng việc cài đặt các phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, giúp các nhà thuốc được cài đặt phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà công việc lại đạt hiệu quả cao.

Cài đặt phần mềm hỗ trợ từ xa như thế nào?

Có 3 loại phần mềm hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay

  • Anydes
  • Teamviewer
  • Ultraviewer

Để cài đặt phần mềm nhà thuốc từ xa bạn chỉ cần cài đặt 1 trong 3 phần mềm hỗ trợ như trên bằng cách vào đường link : https://xpharma.vn/ho-tro 

Các phần mềm hỗ trợ từ xa

Sau đó các bạn chỉ cần nhấn vào đường link trên web để tải những phần mềm hỗ trợ ở trên.

Sau khi cài đặt phần mềm hỗ trợ từ xa xong, các anh chị vui lòng gọi số 0979.39.53.53 – Mr Thuấn Hoặc zalo để có nhân viên kinh doanh của phần mềm nhà thuốc XPharm hỗ trợ mình cài đặt phần mềm tư vấn dùng thử nhé.

Hoặc các anh/chị có thể vào link sau để đăng ký demo https://xpharma.vn/demo

Đăng ký demo

Sau khi đăng nhập các thông tin cần thiết trên màng hình hiển thị, thì các nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với mình thông qua số điện thoại hoặc email để setup cho các anh chị dùng thử phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay các phần mềm hỗ trợ điều khiểu máy tính từ xa rất phát triển. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ cho quý nhà thuốc/quầy thuốc được kết nối với máy tính từ xa. Điều này sẽ rút ngắn thời gian công việc cho quý nhà thuốc/quầy thuốc mà công việc lại đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Mua 1 tặng 1 trong tháng 7/2020

Mua 1 tặng 1 khi mua phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Nhân dịp sinh nhật Công ty Cổ Phần Công Nghệ FBS, giảm 50% cho các nhà thuốc mới mua Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma trong tháng 7/2020. Và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các nhà thuốc đang sử dụng phần mềm.


Cần tư vấn phần mềm để thẩm định mới/tái thẩm định nhà thuốc/quầy thuốc, quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ FBS
Địa chỉ VP: 47B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

?? Mr Thuấn: 0979.39.53.53
☎️ Phòng kinh doanh: 02835500116

Rate this post

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.