Phần mềm nhà thuốc là một sản phẩm giá trị vô hình, chỉ khi nào trải nghiệm đủ thời gian, lấy được lòng tin của khách hàng thì đó giá trị thật của nó.

Giá trị của phần mềm nhà thuốc

Phần mềm cũng giống như các vật phẩm khác như điện thoại, quần áo, giày dép, trang sức …, Khi bạn nhận thấy giá trị của các vật phẩm cần mua mang lại cho bạn thì bạn sẵn sàng chi tiền triệu hoặc vài chục triệu để mua.
Ngược lại nếu các vật phẩm mà nó không mang lại giá trị cho bạn thì dù có rẻ mấy thì bạn cũng không bỏ ra 1 đồng để mua nó.
Tất cả các vật phẩm tôi kể trên đều là vật hữu hình, bạn có thể cầm nắm và nhìn thấy nó. Bạn có thể đánh giá khách quan tại thời điểm bạn chọn mua.

Nhưng đối với phần mềm thì lại khác, khi bạn quyết định mua phần mềm thì bạn không thể nhìn và đánh giá nó ngay thời điểm bạn chọn mua. Bạn chỉ có thể cảm nhận được giá trị nó mang lại khi bạn áp dụng nó vào thực tế tại nhà thuốc của mình và cần một khoảng thời gian nhất định để biết được nó có chính xác hay không cho dù bạn có dùng thử phần mềm trước đó. Vì khi sử dụng thử bạn không lường trước được các tình huống phần mềm cần xử lý.

Khi bạn sử dung phần mềm nhà thuốc một khoảng thời gian đủ dài thì bạn mới có thể thấy được hiệu quả mà phần mềm mang lại. Và bạn sẽ không tiếc số tiền bạn bỏ ra để mua phần mềm nếu phần mềm đó mang lại giá trị cho bạn.

Có nhiều trường hợp các bạn bỏ tiền mua phần mềm tốt nhưng thời gian sử dụng của các bạn không thật sự đủ dài và bạn không khai thác được phần mềm và các bạn thấy tiếc cho số tiền mình bỏ ra.

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma online

XPharma vận hành trực tuyến online

Với XPharma online ( thuê phần mềm theo tháng) chỉ với 200.000đ/tháng nhà thuốc của bạn sẽ sở hữu ngay phần mềm tiện dụng, quản lý từ khâu nhập, xuất, tồn, doanh thu, chi phí, nhân viên theo khoang thời gian tùy chọn. Liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia chưa bao giờ dễ dàng đến thế với XPharma chỉ bằng vài cú click chuột.

Vậy làm thế nào để liên hệ với XPharma?

Chỉ càn vào link: https://xpharma.vn/ và điền thông tin đăng ký dùng thử, ngay sau đó nhân viên tư vấn khách hàng sẽ liên hệ hỗ trợ bạn.

Hoặc chúng ta có thể gọi cho số hotline: 0979 39 53 53 – Mr Thuấn

Liên hệ tại trụ sở: Công ty Cổ Phần Công Nghệ FBS
ĐCVP: 47B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 02835500114

Rate this post

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.