Quản lý nhà thuốc là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, cần mẫn cao, là một công việc rất quan trọng đối với người quản lý nhà thuốc.

 1. Khía cạnh học hỏi và phát triển
  Ứng dụng công nghệ thông tin công công tác quản lý, nâng cao năng lực phục vụ để cạnh tranh, xây dựng phương pháp huấn luyện để tạo ra sự tiến bộ của nhân viên. Đây sẽ là cơ sở tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển của nhà thuốc.

 

 1. Khía cạnh quy trình kinh doanh
  Thay đổi hành vi của nhân viên để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

 

 1. Khía cạnh khách hàng
  Đo lường được sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của nhà thuốc.

 

 1. Khía cạnh tài chính
  Tính toán chính xác và ngay lập tức các chỉ tiêu tài chính này. Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ nhà thuốc đưa ra quyết định đúng đắn, đồng thời không dẫn tới tình trạng mất cân bằng so với các khía cạnh khác.

Phần mềm quản lý nhà thuốc  XPharma được Công ty Cổ Phần Công Nghệ FBS xây dựng và phắt triển đáp ứng đầy đủ các chức năng mà các nhà thuốc đang cần. Từ nhập – xuất – tồn, quản lý thu chi, quản lý hạn dùng, … đến các thống kê  cảnh báo số lượng dưới định mức, báo cáo kết quả kinh doanh lãi lỗ, tổng hợp thu chi…

 

 

Với kinh nghiệp 20 năm trong việc nghiên cứu và phát triển XPharma hân hạnh đồng hành cùng nhiều chuỗi nhà thuốc lớn như : Minh châu, Mỹ Châu, Guadian, Hà Trung… và hơn 300 nhà thuốc trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.